Tinh màu Colortrend - Ổn định, bền màu vượt trội | AZ Paint

Tinh màu Colortrend – Ổn định, bền màu vượt trộiTinh màu Colortrend – Ổn định, bền màu vượt trội

Như các bạn đã biết, để tạo nên một công trình đẹp, phong cách hiện đại khi sử dụng sơn phủ trang trí thì không thể thiếu các màu sắc trang trí. Với sự phát triển về xây dựng như hiện nay thì nhu cầu sử dụng sơn nước đang ngày càng phổ biến, và những hãng sản xuất sơn nước đang không ngừng cải thiện về màu sắc giúp cho công trình khi được sơn phủ lên được bền màu hơn, ổn định màu hơn, chịu được mọi thời tiết như ở Việt Nam.

Tinh màu Colortrend - Ổn định, bền màu vượt trội | Nhà máy gia công sơn nước AZ Paint

Đáp ứng nhu cầu đó, tinh màu colortrend đã được ứng dụng để phục vụ trong ngành gia công & sản xuất sơn nước, bởi những ưu điểm của nó mang lại như, độ ổn định màu, bền màu, chịu được mọi thời tiết…

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TINH MÀU COLORTREND

Colortrend 808 Zero VOC Universal Colorants là phiên bản zero-VOC gốc nước của 888 chất màu phổ quát. Được phát triển để có tác động tối thiểu đến các tính chất của sơn như độ bóng, độ võng, thời gian khô và độ cứng, 808 chất màu sơn phổ biến của máy là sự bổ sung hoàn hảo cho các lớp sơn thấp và không chưa chất gây độc hai đến sức khỏe VOC.

SẢN PHẨM MÀU SẮC
AXX – ORGANIC YELLOW (Vàng chanh trong nhà)
B – LAMP BLACK (Đen)
C – YELLOW OXIDE (Vàng oxit)
D – PH THALO GREEN (Xanh lá)
E – PH THALO BLUE (Xanh dương)
F – RED OXIDE (Đỏ oxit)
I – BROWN OXIDE (Nâu oxit)
KX – TITANIUM WHITE (Trắng)
L- RAW UMBER (Nâu đỏ)
R- ORGANIC RED (Đỏ cờ trong nhà)
T – MEDIUM YELLOW (Vàng nghệ)
V- MAGENTA (Đỏ cánh sen)
AN – HIGH PERFORMANCE YELLOW (Vàng chanh ngoài trời)
RN – HIGH PERFORMANCE RED (Đỏ cờ ngoài trời)

Tinh màu Colortrend - Ổn định, bền màu vượt trội | Nhà máy gia công sơn nước AZ Paint

Tinh màu Colortrend này có mùi thấp và không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) hoặc ethyl phenol ethoxylates (APE). Chất tạo màu Colortrend 808 có khả năng tương thích tuyệt vời trong nhiều loại sơn khác nhau, bao gồm mủ bên trong và bên ngoài, chất kiềm trong và ngoài, vết alkyd, chất kiềm biến đổi polyurethane, v.v.

Với đơn vị chuyên gia công & sản xuất sơn nước cao cấp, A-Z Pain (Thuộc CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA) đã sử dụng tinh màu COLORTREND với các dòng sản phẩm sơn cao cấp của chúng tôi, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất!

Nếu quý khách đang muốn sở hữu một thương hiệu sơn riêng để khởi nghiệp, tạo dựng cơ đồ bền vững và ổn định nhất thì hãy đến với chúng tôi – CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA – Đơn vị chuyên gia công & sản xuất sơn nước cao cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN AZ PAINT

  • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hòa, H. Thường Tín, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com

********

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Có thể bạn sẽ thích

GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon