Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết với sơn tường (Q-FOG) | AZ Paint

Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết với sơn tường (Q-FOG)Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết với sơn tường (Q-FOG)

Ở Việt Nam, một quốc gia thuộc vùng khí hậu nhiệt đới luôn xuất hiện rất nhiều những đợt sương mù dày đặc mang theo những hơi nước và chất tạo ăn mòn ảnh hưởng rất lớn đến các vật liệu xây dựng, trong đó có sơn tường nhà. Sương mù là những yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến độ bền của các loại sơn nước. Dưới những tác động của điều kiện tự nhiên, độ bền của sơn sẽ dần bị thay đổi theo thời gian như bay màu, bong tróc…

Thông thường, với các sản phẩm sơn nước khi được đưa ra thị trường thì việc test về độ bền, tuổi thọ của sơn khi chịu ảnh hưởng của sự ăn mòn mà thời tiết tự nhiên tác động đến là rất quan trọng, đây có thể được coi là tiêu chí cốt lõi để đánh giá chất lượng của một loại sơn có bền và tuổi thọ lâu dài hay không? Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian nếu trực tiếp thử nghiệm ngoài môi trường tự nhiên.

Để rút ngắn thời gian thí nghiệm độ ăn mòn của thời tiết đến màng sơn, thì hệ thống phòng thì nghiệm LAB của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA đã trang bị hệ thống Q-FOG (Là hệ thống thiết bị thử nghiệm chu trình ăn mòn dưới tác động của thời tiết đến các loại sơn nước).

Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết với sơn tường (Q-FOG) | Az Paint

Để dự đoán được tuổi thọ của sản phẩm thể hiện ở khả năng chống ăn mòn lớp phủ thì việc thử nghiệm chống ăn mòn cho các sản phẩm sơn phủ là một yêu cầu bắt buộc trong tất cả các loại sản phẩm mà ASA cung cấp!

Thiết bị thử nghiệm chu trình ăn mòn tại phòng LAB cung cấp các mô phỏng tốt nhất có thể trong phòng thí nghiệm về quá trình ăn mòn tự nhiên trong khí quyển. Nghiên cứu chỉ ra rằng kết quả thử nghiệm tương tự như kết quả ở điều kiện thời tiết ngoài trời về cấu trúc , hình thái, và tỷ lệ ăn mòn tương đối

Buồng thử nghiệm chu trình ăn mòn Q-FOG tại TẬP ĐOÀN ASA có thể hoạt động thông thường ở chế độ phun sương muối, điều kiện thử nghiệm giống như ngoài trời.

Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết với sơn tường (Q-FOG) | Az Paint

Để kiểm soát chính xác sự ăn mòn đến sơn nước của sương mù, Q-FOG tạo ra môi trường thử nghiệm với sự phân tán sương mù vượt trội giống như điều kiện sương mù với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, giúp cho việc đánh giác chính xác sự ăn mòn của sương mù với các loại sơn nước được chúng tôi nghiên cứu.

Thiết bị thử nghiệm chu trình ăn mòn Q-FOG đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ dàng nhất để dùng cho các thử nghiệm ăn mòn với các sản phẩm sơn nước.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN AZ PAINT

  • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hòa, H. Thường Tín, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com

********

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Có thể bạn sẽ thích

GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon