Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUV | Az Paint

Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUVHệ thống thử nghiệm thời tiết QUV

️Ánh nắng, nhiệt độ, độ ẩm… là nguyên nhân dẫn đến sự lão hóa của vật liệu khi tiếp xúc ngoài trời, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của các loại sơn nước. Dưới tác động lâu dài của các yếu tố này, sơn sẽ bị thay đổi về màu sắc, về độ bóng của sơn. Những hiện tượng này làm oxy hóa, tăng tính dòn của sơn gây ra hiện tượng bong tróc, rạn nứt…️

Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUV | Az Paint

Thông thường, để có thể đánh giá mức tác động của thời tiết đến độ bền của từng loại sơn, chúng ta phải mất khoảng thời gian thử nghiệm rất dài, từ vài tháng đến vài năm ngoài môi trường thực tế. Tuy nhiên, với hệ thống thiết bị thử nghiệm nhanh thời tiết QUV, phòng LAB của A-Z PAINT có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUV giúp tái hiện các thiệt hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời, mưa và sương. Hệ thống QUV sẽ mô phỏng các ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời bằng cách sử dụng các bóng đèn UV huỳnh quang đặc biệt. Nó cũng có thể mô phỏng cả các điều kiện sương mù hay mưa có độ ẩm ngưng tụ với chế độ phun nước. Vì vậy, trong một vài ngày hoặc vài tuần, thiết bị thử nghiệm QUV có thể tái tạo những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUV | Az Paint

Đối với tác động từ ánh sáng UV, các bóng đèn huỳnh quang của thiết bị thử nghiệm QUV sẽ mô phỏng bước sóng ngắn giới hạn UV và tái hiện thực tế các thiệt hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

Đối với tác động từ sương không kèm mưa, thì chịu trách nhiệm cho hầu hết tình trạng ẩm ướt xảy ra khi tiếp xúc ngoài trời. Hệ thống ngưng tụ của các thiết bị thử nghiệm QUV mô phỏng thực tế gây sương và đẩy nhanh tác động của nó bằng cách sử dụng nhiệt độ cao.
️Để thử nghiệm quá trình bay hơi và tích tụ nước, toàn bộ quá trình ngưng tụ tự động làm sạch nước máy thông thường được sử dụng trong hệ thống QUV vì quá trình bay hơi và ngưng tụ nước trên các mẫu vật thực sự là một quá trình chưng cất mà tất cả các tạp chất trong đó được loại bỏ.

Thiết bị thử nghiệm QUV có thể bố trí thuận lợi 48 mẫu vật (75mm x 150mm) và phù hợp với một loạt các thang chuẩn quốc tế, các quốc gia, và các chi tiết kỹ thuật công nghiệp, đảm bảo độ tin cậy và khả năng lặp lại của chương trình thử nghiệm của bạn.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN AZ PAINT

  • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hòa, H. Thường Tín, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com

********

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Có thể bạn sẽ thích

GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon