Vai trò của máy lọc nước công nghiệp trong sản xuất sơn | AZ Paint

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp trong sản xuất sơnVai trò của máy lọc nước công nghiệp trong sản xuất sơn

Máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn là loại máy cung cấp nước để đảm bảo sản xuất cho ngành sơn hiện nay. Nguồn nước tự nhiên từ ao, hồ, sông ngòi được đưa vào bể chứa của nhà máy. Nguồn nước này lần lượt được đi qua các cột lọc để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, nước cứng, kim loại và bụi bẩn. Sau khi các tạp chất cơ bản được loại bỏ, nguồn nước sẽ đi qua màng lọc trở thành nguồn nước tinh khiết để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho sản xuất sơn

Nhiều bạn đặt câu hỏi vì sao những nhà máy sản xuất sơn không sử dụng nguồn nước tự nhiên, ao, hồ để sản xuất mà lại phải đầu tư sử dụng máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn? Nguyên nhân là do ngành sơn là ngành đòi hỏi chất lượng nguồn nước đặc biệt khắt khe. Để sản xuất sơn người ta phải có công thức chính xác các chất như bột màu, chất phụ gia, nước. Nguồn nước cần đảm bảo độ tinh khiết, loại bỏ bụi bẩn, chất hóa học mới mang đến chất lượng sơn như ý. Nếu nước nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn, bụi…sẽ khiến màu sơn không đạt được như mong đợi đồng thời sơn dễ bị bong tróc, bạc màu theo thời gian.

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp trong sản xuất sơn | AZ Paint

Như vậy nguồn nước tinh khiết đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và ổn định sản xuất cho các nhà máy công nghiệp sơn. Có được nguồn nước tinh khiết các đơn vị sẽ cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, đạt yêu cầu cao.

Như vây, qua những chia sẻ trê, các bạn đã hiểu rõ về hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất sơn và vai trò của nó.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN NƯỚC TỪ A ĐẾN Z (AZ PAINT) 

Cung cấp dịch vụ gia công sơn nước cao cấp chuyên nghiệp – uy tín!

AZ PAINT Là nhà máy chuyên sản xuất gia công sơn nước hàng đầu, duy nhất hiện nay có thể cung cấp trọn gói các dịch vụ liên quan đến STARTUP ngành SƠN.

  • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hòa, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com
  • Website: www.nhamaygiacongsonaz.vn

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG!

Có thể bạn sẽ thích

challenges-icon chat-active-icon