Cho thuê & hỗ trợ quản lý kho bãi | AZ Paint

Cho thuê & hỗ trợ quản lý kho bãiCho thuê & hỗ trợ quản lý kho bãi

Nhằm phục vụ các quý đối tác có sử dụng kho bãi của nhà máy AZ Paint. Nếu quý đối tác không sử dụng dịch vụ kho bãi của AZ Paint chúng tôi thì chúng tôi chỉ phục vụ pha màu sơn theo cả lô sản xuất, vì hàng hóa đó không có mã vạch quản lý của AZ Paint.

Chi phí pha màu tại AZ Paint bao gồm:

  • Tiền màu: tính theo giá màu nhập trên máy pha màu tự động
  • Nhân công pha màu, dán tem nhãn và khấu hao máy pha

Khách hàng có thể tự thuê kho bãi của riêng mình để tiết kiệm chi phí và chủ động sản xuất. Trong trường hợp khách hàng không có kho bãi riêng, A-Z Paint cung cấp dịch vụ kho bãi thành phẩm theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Giá thành thuê kho bãi từ 5.000.000đ/tháng đến 7.000.000đ/tháng tùy theo quy mô của khách hàng.

Hàng hóa lưu tại nhà máy cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định để có thể chạy quy trình quản lý công nghệ số.

Hàng hóa tại kho A-Z Paint có hệ thống quản lý mã vạch riêng, khách hàng có thể được cập nhật liên tục hàng ngày sản phẩm của mình thông qua hệ thống phần mềm.

  • Hàng hóa phải đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đã định sẵn, những hàng hóa thuê máy theo công nghệ riêng sẽ không lưu tại nhà máy mà chỉ lưu tại kho tạm hoặc lưu tại kho khách hàng.
  • Quá trình đặt hàng đối với các hàng hóa sử dụng kho bãi sẽ thông qua APP, WEB, các tiến trình hàng hóa từ lúc đặt đến lúc đi đều được cập nhật chi tiết để khách hàng kiểm soát.

*****

AZ Paint là đơn vị chuyên sản xuất gia công sơn nước hàng đầu, duy nhất hiện nay có thể tư vấn miễn phí & cung cấp cho quý khách trọn gói các dịch vụ liên quan đến ngành kinh doanh sơn nước.

Mọi thông tin cần biết, quý khách vui long liên hệ với AZ Paint chúng tôi theo thông tin bên dưới:

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN AZ PAINT

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội.
  • Hotline: 0344.020.020
  • Email: Nhamaygiacongsonaz@gmail.com

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon