Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí tại AZ Paint | Az Paint

Những lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ PaintNhững lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint

Là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất & kinh doanh sơn nước, chúng tôi luôn trăn trở nỗi niềm muốn phổ rộng công nghệ sản xuất và kinh doanh sơn nước cho người Việt Nam. Thị trường sơn nước Việt Nam đang phát triển theo cấp số nhân, nhu cầu ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm bởi hiện nay trên thế giới chưa có công nghệ vật liệu nào thay thế cho sơn nước. Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn là do hậu quả của chiến tranh dẫn đến nền khoa học công nghệ của chúng ta phải đi sau, phát triển chậm hơn các nước tiên tiến. Vì vậy, trong nhiều năm chúng ta chưa tiếp cận được với công nghệ sản xuất kinh doanh sơn nước. Cả thị trường sơn nước rộng lớn bị chiếm lĩnh bởi các nhãn hiệu sơn nước ngoài.

Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint | Az Paint

Nhưng ngày nay, chúng ta đã nắm vững trong tay mọi công nghệ sản xuất sơn nước hiện đại nhất thế giới. Không có lý do gì chúng ta không tự sản xuất được sơn Việt Nam cho người Việt Nam. Điều chúng tôi luôn mong mỏi đó là trên kệ hàng trưng bày của các nhà phân phối sơn nước tại Việt Nam NHÃN HIỆU SƠN CỦA CÁC BẠN THAY THẾ được các nhãn hiệu sơn nước ngoài.

Ước mơ của chúng tôi là phát triển một nền công nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn nước xứng tầm với các bạn năm châu. Chúng tôi khao khát được trao những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất kinh doanh sơn nước tiên tiến trên thế giới đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến tay cộng đồng doanh nghiệp sơn nước Việt Nam.

Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint | Az Paint

Chính vì vậy, AZ Paint chúng tôi luôn tạo ra những lợi ích những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, giúp quý đối tác khi gia công sơn tại nhà máy AZ Paint có đầy đủ mọi điều kiện thuận lợi nhất để bắt đầu kinh doanh sơn nước được hiệu quả nhất.

Với mong muốn cùng đồng hành, cùng hợp tác, cùng phát triển, cùng đưa những thương hiệu sơn chất lượng do người Việt sản xuất,..AZ Paint chúng tôi sẽ giúp các quý đối tác TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ KINH DOANH SƠN – TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN không đáng có khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh sơn nước, đến với AZ Paint công việc của quý đối tác chỉ còn là tập trung đi SALE và đi SALE!

Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint | Az Paint

Tại sao lại nói, với AZ Paint các bạn sẽ được tạo những điều kiện thuận lợi nhất khi bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh sơn với thương hiệu sơn riêng của mình, dưới đây là những lý do, các quý đối tác hãy cùng tham khảo nhé!

1. Những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành

Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint | Az Paint

 • Tư vấn xây dựng NHÃN HIỆU, định vị THƯƠNG HIỆU
 • Tư vấn thiết kế bao bì
 • Tư vấn thiết kế Catalogue
 • Tư vấn chọn hệ thống màu tự động
 • Tư vấn thiết kế website và kinh doanh online hiệu quả
 • Tư vấn thiết kế tem, mã vạch, QR code
 • Tư vấn xây dựng bộ sản phẩm và chính sách giá
 • Tư vấn thiết kế showroom
 • Tư vấn cơ cấu vốn và dòng tiền kinh doanh tối ưu
 • Tư vấn xây dựng tầm nhìn – chiến lược bán hàng trung hạn và dài hạn
 • Tư vấn xây dựng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hợp chuẩn – hợp quy
 • Tư vấn xây dựng hệ thống kinh doanh trên kênh offline truyền thống.

2. Những hỗ trợ MIỄN PHÍ từ AZ Paint

 • Hỗ trợ văn phòng tiếp khách hàng, tiếp khách hàng và chốt SALE
 • Đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên
 • Đào tạo kiến thức chuyên sâu về công nghệ sơn nước.
 • Hỗ trợ thu hộ tiền hàng
 • Miễn phí vận chuyển hàng hóa ra các bến xe – điểm gửi hàng
 • Hỗ trợ 1 tháng sử dụng không mất phí kho bãi chứa hàng hóa tại AZ Paint

Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint | Az Paint

Hơn thế nữa, với xu hướng phát triển thời 4.0 hiện nay, thì việc sở hữu 1 website riêng cho doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Với AZ Paint, chúng tôi sẽ tặng quý đối tác 1 website doanh nghiệp để giúp quý đối tác có thể truyền tải thông điệp, nội dung, sản phẩm đến tất cả các khách hàng của quý đối tác.

3. Hệ thống dây chuyển sản xuất sơn & hệ thống quản lý tối ưu

Lợi ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí khi gia công sơn tại AZ Paint | Az Paint

Với hệ thống dây chuyển sản xuất sơn & hệ thống quản lý được AZ Paint nghiên cứu rất kỹ, thì khi đến với hệ thống sản xuất sơn nước tự động (A-Z Paint) của chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành sơn hiện nay:

– Số lượng nhân công giảm, tối ưu thời gian sản xuất và giảm tỷ lệ sai sót

Số lượng công nhân sản xuất ít hơn rất nhiều khi sử dụng dây chuyền sản xuất tự động. Hệ thống có thể sản xuất 24/24 không nghỉ, đảm bảo vận hành liên tục và đồng nhất từ đó giúp cải thiện năng suất và chất lượng. Bên cạnh đó, do toàn bộ quy trình sản xuất tại A-Z Paint đã được lưu trữ vào các phần mềm điều khiển nên giảm thiểu được rất nhiều rủi ro sai sót so với phương pháp thủ công.

– Dữ liệu được cập nhật liên tục trong quá trình sản xuất

Áp dụng tự động cho phép trích xuất dữ liệu trong suốt quá trình sản xuất. Do đó, người vận hành dễ dàng kiểm soát được công thức và quy trình sản xuất. Toàn bộ dữ liệu về nguyên liệu trong bể chứa, thùng chứa đều kết nối với việc cài đặt số hóa giúp tránh sai số, đảm bảo tốt nhất về số lượng và chất lượng thành phẩm đầu ra. Ngoài ra, hệ thống đo lường và định lượng tự động nguyên vật liệu sẽ giúp đảm bảo rằng công thức và quy trình sản xuất được thực hiện một cách chính xác nhất. Hệ thống nhà máy A-Z Paint sẽ giúp bạn kiểm soát tối ưu các chỉ số hao hụt trong sản xuất, giúp giảm giá thành sản phẩm.

– Tối ưu thời gian và hiệu quả trong việc hiệu chỉnh sản phẩm

Với hệ thống máy móc hiện đại nhất trong phòng LAP, A-Z Paint có khả năng rút ngắn được thời gian hiệu chỉnh sản phẩm nhanh nhất và chính xác nhất. Toàn bộ dữ liệu sau khi được kiểm soát tại phòng thí nghiệm, hệ thống tự động cập nhật hiệu chỉnh nếu các bổ sung được kết nối với cài đặt của hệ thống để tạo ra công thức mới cho sản phẩm. Sau khi tạo ra một công thức mới, thì hệ thống sẽ lưu lại công thức này và có thể tái sản xuất công thức này bất kỳ lúc nào. Độ lặp lại của sản phẩm có tính đồng nhất cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm dù sản xuất ở những thời điểm khác nhau.

– Kiểm soát chất lượng trực quan và thông qua hệ thống dữ liệu

Đến với sản xuất tự động của A-Z Paint, bạn có thể kiểm tra chất lượng thành phẩm bất cứ lúc nào ở giai đoạn nào về công thức trong từng bộ hòa tan /bộ trộn. Quy trình sản xuất cho phép theo dõi và đánh giá bằng trực quan cũng như bằng hệ thống dữ liệu chi tiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Nếu trong quá trình sản xuất có xảy ra sai sót, hệ thống sẽ cảnh báo sản phẩm không phù hợp với thẻ sản phẩm ban đầu. Ngoài ra, ngay sau khi kết thúc quá trình sản xuất, A-Z Paint sẽ cung cấp cho bạn tất cả máy móc thiết bị cần thiết để bạn có thể tự kiểm tra sản phẩm của mình.

– Khả năng truy xuất lịch sử sản xuất

A-Z Paint cung cấp cho bạn khả năng truy xuất toàn bộ dữ liệu về lịch sử sản xuất. Bạn có thể xây dựng lại tất cả những lệnh sản xuất của một thời điểm nhất định chi tiết đến từng quy trình, từng lô sản xuất cũng như định lượng của các nguyên liệu thô, phụ gia được tiêu thụ, thời gian và số lượng, chất lượng sản phẩm đầu ra…

– Tối ưu môi trường sản xuất, giảm thiểu chất thải

A-Z Paint cung cấp cho bạn một một môi trường sản xuất an toàn và sạch sẽ hơn do hệ thống tiếp liệu được sử dụng hoàn toàn bằng ống kín và bơm. Nhà máy sản xuất không có hiện tượng bị bay mùi và rơi rớt phụ gia trong khu vực sản xuất. Ngoài ra do tối ưu được công thức sản xuất nên sẽ tự động hạn chế sai số từ đó phát thải ít hơn rất nhiều so với sản xuất thủ công.

Trên là những lợi ích KHÔNG HỀ NHỎAZ Paint đã nghiên cứu nhằm hỗ trợ tối đa cho các quý đối tác, giúp quý đối tác có thể tiết kiệm chi phí tối đa – tăng lợi nhuận, tối ưu thời gian tăng doanh thu mà ít đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sơn nước nào có thể làm được.

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG

Quý đối tác còn những băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ gia công sơn tại AZ Paint, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất từ AZ Paint chúng tôi nhé!

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN AZ PAINT – CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội
 • Hotline/Zalo: 036.8866.999
 • Email: Giacongsonaz@gmail.com

Có thể bạn sẽ thích

challenges-icon chat-active-icon