Những hỗ trợ MIỄN PHÍ khi gia công sơn tại AZ Paint | AZ Paint

Những hỗ trợ MIỄN PHÍ khi gia công sơn tại AZ PaintNhững hỗ trợ MIỄN PHÍ khi gia công sơn tại AZ Paint

Với mong muốn xây dựng & phát triển một nền công nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn nước xứng tầm với các bạn năm châu. Az Paint khao khát được trao những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất kinh doanh sơn nước tiên tiến trên thế giới đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến tay cộng đồng doanh nghiệp sơn nước Việt Nam. Cùng với đó, là những hỗ trợ tối đa từ AZ Paint dành cho các đối tác của chúng tôi, giúp các quý đối tác có thể bắt đầu kinh doanh sơn nước theo thương hiệu riêng của mình một cách thuận lợi, đơn giản và dễ dàng nhất.

Những hỗ trợ MIỄN PHÍ khi gia công sơn tại AZ Paint | AZ Paint

Đến với AZ Paint, quý đối tác sẽ nhận được rất nhiều cái MIỄN PHÍ từ AZ Paint, dưới đây là các dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ khi hợp tác gia công sơn nước tại nhà máy gia công sơn AZ Paint chúng tôi.

DỊCH VỤ THU HỘ TIỀN HÀNG

Dịch vụ gia tăng này áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Dịch vụ này hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhân sự và giảm rủi ro công nợ khi đại lý mua hàng lấy lý do không thanh toán.

Những hỗ trợ MIỄN PHÍ khi gia công sơn tại AZ Paint | AZ Paint

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

AZ Paint hỗ trợ gói dịch vụ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN hàng hóa ra các bến xe, điểm gửi hàng.

Những hỗ trợ MIỄN PHÍ khi gia công sơn tại AZ Paint | AZ Paint

Trên là các dịch vụ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ, ngoài ra AZ Paint còn có những dịch vụ MIỄN PHÍ khác (XEM TẠI ĐÂY) nhằm giúp quý đối tác có thể tự mình xây dựng được một doanh nghiệp riêng, phát triển thương hiệu thành công nhanh chóng.

*****

Phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều chú trọng đến phát triển ngắn hạn, không xây dựng tầm nhìn trung hạn và dài hạn 3-5-10 năm, đặc biệt trong ngành sản xuất kinh doanh sơn nước. Mục tiêu lợi nhuận trong ngắn hạn với các quan điểm kinh doanh kiểu “ăn xổi” đang dẫn các doanh nghiệp sơn đến một cuộc chiến mà kết quả là “cùng dìm nhau xuống bùn”. Cạnh tranh không lành mạnh, giảm chất lượng sản phẩm để giảm giá, nhái thương hiệu của nhau… đều làm cho các doanh nghiệp tổn thất. Thời gian về sau, việc kinh doanh sẽ giống như “Chơi cờ nước một”, càng ngày các doanh nghiệp sẽ càng cảm thấy “phải chống đỡ” hơn là tập trung phát triển.

Để tránh cho bạn rơi vào vòng xoáy của những doanh nghiệp kiểu này, A-Z Paint cam kết:

  • Tư vấn xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh 3-5 năm.
  • Tư vấn chiến lược bán hàng hiệu quả trong trung hạn và dài hạn.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SƠN AZ PAINT

  • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hòa, H. Thường Tín, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com

********

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Có thể bạn sẽ thích

GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon