Máy quang phổ đo màu sắc trong sản xuất sơn | AZ Paint

Máy quang phổ đo màu sắc trong sản xuất sơn



Máy quang phổ đo màu sắc trong sản xuất sơn

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy quang phổ đo màu sắc ra đời chính là một trong những giải pháp tốt nhất hỗ trợ con người trong việc kiểm tra chất lượng màu sắc của hàng hóa, sản phẩm. Từ những ưu điểm trong cấu tạo, dễ sử dụng, kiểm tra chính xác, máy đo màu sắc đã nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là trong ngành sơn nước.

Máy quang phổ đo màu sắc trong sản xuất sơn | AZ Paint

Với hệ thống hơn 1026 màu sắc đa dạng khác nhau thì sẽ khiến cho chúng ta khó có thể phân biệt được hết các màu sắc, do đó máy đo màu sắc quang phổ rất quan trọng và cần thiết. Sự xuất hiện của máy quang phổ đo màu sắc sẽ giúp công việc nhận biết và phân biệt màu sắc trở lên dễ dàng và đơn giản hơn. Đồng thời, công việc pha trộn màu sắc cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều để phục vụ trong sản xuất sơn nước.

Trong sản xuất sơn, yếu tố màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một trong trình hoàn chỉnh ấn tượng bắt mắt. Do đó, các sản phẩm sơn cần yêu cầu cao về độ chính xác của màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Máy đo màu sắc được sử dụng phổ biến nhất và có vai trò quan trọng trong quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra cường độ màu sắc và độ trắng của sản phẩm…

Trong công nghiệp sản xuất sơn chắc chắn cần sử dụng máy kiểm tra màu để giúp các nhà máy kiểm tra từng màu sơn đã đạt đúng theo quy chuẩn. Đồng thời, máy cũng có công dụng trong việc hỗ trợ phối màu sơn đẹp, tạo ra những màu sơn mới.

MÁY QUANG PHỔ ĐO MÀU SẮC TRONG PHÒNG LAB THÍ NGHIỆM SƠN

Trong các phòng nghiên cứu, thí nghiệm sơn việc sử dụng màu sắc nên việc xác định được đúng màu cần sử dụng là điều cần thiết.

  • Các loại máy quang phổ đo màu sắc được sử dụng để đáp ứng yêu cầu kiểm tra màu cùng chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất cung cấp đại trà cho khách hàng.
  • Đối với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu thường sử dụng các loại máy quang phổ đo màu để vừa đo độ màu sắc và phân tích mẫu vật.

*****

Với hệ thống phòng LAB hiện đại, nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu nhất, AZ Paint chắc chắn sẽ là sựa lựa chọn tốt nhất dành cho các quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gia công sơn nước uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

AZ PAINT Là nhà máy chuyên sản xuất gia công sơn nước hàng đầu, duy nhất hiện nay có thể cung cấp trọn gói các dịch vụ liên quan đến STARTUP ngành SƠN.

  • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hòa, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com
  • Website: www.nhamaygiacongsonaz.vn

ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ PAINT SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG!

Có thể bạn sẽ thích

GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon